Đại lý Volkswagen

Được thành lập từ năm 2007 với tên gọi World Auto tiền thân của Volkswagen Việt Nam ngày nay. World Auto đã trải qua 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe Volkswagen. Với sứ mệnh mang đến dòng xe an toàn, chất lượng, tiêu chuẩn toàn cầu đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người tiêu dùng Việt Nam, tập đoàn Tân Thành Đô thay thế người tiền nhiệm, tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh lớn lao.

Volkswagen Việt Nam ra đời vào năm 2015. Tuy còn non trẻ, nhưng với sự đột phá, táo bạo của toàn thể nhân viên, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào tương lai sáng lạng và thực hiện sứ mệnh mang đến dòng xe hàng đầu Thế Giới tới người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều đại lý trên khắp đất nước, bao gồm: Hà Nội, Đà Nẳng, Nghệ An, Nha Trang, Đắc Lắc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ… Và trong năm 2016, công ty Volkswagen Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng các đại lý ra khắp mọi tỉnh thành cả nước, cùng với các xưởng trung tâm dịch vụ – sửa chữa đạt chuẩn Volkswagen Toàn Cầu, nhằm giúp Quý Khách có sự an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ Volkswagen.

Volkswagen Việt Nam:628C Xa lộ Hà Nội, tòa nhà The Vista, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Volkswagen Sài Gòn:120 Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
4A Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình
HOTLINE LIÊN HỆ : 0909 688 292
Đại lý Volkswagen Hà Nội:17 Phạm Hùng, Cậu Giấy, Hà Nội
Đại lý Volkswagen Nghệ An:52 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An
Đại lý Volkswagen Buôn Mê Thuột:101 – 103 Mạc Thị Bưởi, TP. Buôn Mê Thuột, Tỉnh Daklak
0909 171 299
error: Content is protected !!